Top 10 mẫu sổ tay đẹp thông dụng hiện nay

Tổng hợp những mẫu sổ tay đẹp

Mẫu sổ tay đẹp có rất nhiều công dụng trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người. Hiện nay, trên thị trường có vô số các loại sổ tay với thiết kế độc đáo và nhằm vào mục đích sử dụng khác nhau. Những cuốn sổ tay để làm quà tặng cho nhân viên, đối tác hay những cuốn sổ tay dùng để làm sổ ghi chú hằng ngày. Sổ tay là một công cụ hiệu quả cho việc ghi chép, ghi nhớ và lên kế hoạch. Vì vậy một cuốn sổ tay đẹp mang lại rất nhiều giá trị cho người dùng.

Sau đây, In Khánh Việt sẽ thông qua một số mẫu sổ tay đẹp thông dụng hiện nay. Hy vọng bạn có thể tham khảo qua và lựa chọn cho mình cuốn sổ tay yêu thích.

Tổng hợp những mẫu sổ tay đẹp
Tổng hợp những mẫu sổ tay đẹp

1. Mẫu sổ tay đẹp thông dụng dựa trên chất liệu

Mẫu sổ tay bìa giấy cứng

Mẫu sổ tay bìa giấy cứng thường có bìa làm bằng loại giấy cứng chư couches, bristol hoặc kraft. Tùy vào sở thích hay nhu cầu mà lựa chọn loại giấy có độ dày nhất đinhh. Ngoài ra, các loại sổ tay bìa giấy cứng còn có thể cán màng bóng hoặc màng mờ cho phần bìa được bền bỉ hơn.

Mẫu sổ tay bìa da

Sổ tay bìa da có phần bìa được làm từ da thật. Loại sổ tay này nhìn rất sang trọng và chuyên nghiệp, có thể kết hợp với việc in ép kim để tạo ra những cuốn sổ tay với vẻ ngoài đẳng cấp.

Mẫu sổ tay bìa da simili

Khác với da thật, bìa da simili là da giả. Với giá thành rẻ hơn bìa da thật mà không hề kém phần sang trọng, sổ tay bìa da simili thường xuyên được lựa chọn để tạo lên những cuốn sổ tay ấn tượng và chuyên nghiệp.

2. Mẫu sổ tay đẹp thông dụng dựa trên kiểu dáng

Mẫu sổ tay bìa còng

Với phần bìa lớn hơn phần ruột giấy của sổ tay bên trong, sổ tay bìa còng mang đến sự chuyên nghiệp và bảo mật. Phần bìa còng thường được làm bằng da thật hoặc da simili để tăng thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

Mẫu sổ tay đóng gáy lò xo

Đây là loại sổ tay thông dụng nhất. Với kiểu dáng thanh lịch và thuận tiện cho việc sử dụng, những cuốn sổ tay đóng gáy lò xo mang cho ta cảm giác thân thiện và gần gũi.

Mẫu sổ tay dán gáy

Thường được sử dụng cho những quyển sổ tay đơn giản, sổ tay dán gáy có cấu tạo như một cuốn vở viết bình thường, với phần bìa được cá nhân hóa.

Mẫu sổ tay vintage

Mẫu sổ tay vintage thường có phần bìa làm từ giấy kraft để mang lại màu gỗ nhạt vintage đặc trưng. Những quyển sổ tay này thường có thiết kế đơn giản, với ứng dụng kiểu chữ độc đáo hay những hoa văn sáng tạo để làm lên những cuốn sổ tay đúng chất vintage.

Mẫu sổ tay hiện đại

Sổ tay hiện đại thường có kiểu dáng đơn giản, phần bìa thường có duy nhất một màu nền chính. Những cuốn sổ tay hiện đại đề cao sự đơn giản và công dụng của cuốn sổ tay hơn.

Mẫu sổ tay sáng tạo

Với màu sắc đa dạng và sự phối hợp độc đáo giữa hình ảnh và chữ, những cuốn sổ tay sáng tạo mang lại cho ta cảm giác tươi mới và tràn đầy năng lượng.

3. Mẫu sổ tay đẹp thông dụng dựa theo công dụng

Mẫu sổ tay ghi chú

Mẫu sổ tay lên kế hoạch

Mẫu sổ tay trường học

Mẫu sổ tay quà tặng

Mẫu sổ tay doanh nghiệp

Mẫu sổ tay quảng cáo

4. Thiết kế và in ấn sổ tay tại In Khánh Việt

In Khánh Việt là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn uy tín tại TP HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi có thể đảm bảo sẽ làm hài lòng cho khách hàng. Khi đến với In Khánh Việt, quý khách hàng sẽ nhận được:

  • Đa dạng sản phẩm, mẫu mã cho quý khách lựa chọn
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
  • Hỗ trợ khách hàng thiết kế đến khi hài lòng
  • Có đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại và công nghệ in mới nhất
  • Đóng gói thành phẩm cẩn thận, giao tận nơi cho khách hàng
  • Freeship cho những đơn hàng có giá trị lớn hơn 2 triệu đồng.

Quý khách có thể liên hệ ngay số điện thoại: 0961 338 977 để nhận được tư vấn miễn phí.

Bài viết trên là của Cty In Khánh Việt giới thiệu những mẫu sổ tay đẹp thông dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *