In vé mời sự kiện giá rẻ Tp HCM

In vé mời sự kiện giá rẻ Tp HCM

In vé mời sự kiện giá rẻ Tp HCM là một trong những sản phẩm in ấn chất lượng và uy tín do In Khánh Việt cung cấp. Những chiếc thiệp mời sự kiện đẹp, ấn tượng sẽ gây thiện cảm và thể hiện được sự chuyên nghiệp đối với người được mời tham gia sự kiện. Đây là một phần nhỏ nhưng đóng vai trò quan trọng, góp phần khiến cho cả sự kiện được tổ chức một cách chuyên nghiệp hơn. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm vé mời sự kiện của In Khánh Việt ở bài viết dưới đây nhé!

In vé mời sự kiện giá rẻ Tp HCM
In vé mời sự kiện giá rẻ Tp HCM

1. In vé mời sự kiện giá rẻ Tp HCM tại In Khánh Việt

In Khánh Việt là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn uy tín tại TP HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi có thể đảm bảo sẽ làm hài lòng cho khách hàng. Khi đến với In Khánh Việt, quý khách hàng sẽ nhận được:

 • Đa dạng sản phẩm, mẫu mã cho quý khách lựa chọn
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
 • Hỗ trợ khách hàng thiết kế đến khi hài lòng
 • Có đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại và công nghệ in mới nhất
 • Đóng gói thành phẩm cẩn thận, giao tận nơi cho khách hàng
 • Freeship cho những đơn hàng có giá trị lớn hơn 2 triệu đồng.
In vé mời sự kiện giá rẻ Tp HCM tại In Khánh Việt
In vé mời sự kiện giá rẻ Tp HCM tại In Khánh Việt

2. Quy cách in vé mời chuẩn

Quy cách khi in vé mời tại In Khánh Việt như sau:

 • In nhiều màu, đúng theo thiết kế
 • In 2 mặt
 • Cán màng bóng hoặc màng mờ theo yêu cầu
 • Bo góc, làm góc răng cưa theo yêu cầu
 • In trên giấy couches
 • Kích thước và hình dáng đúng theo yêu cầu

Sản phẩm in xong được cắt, bế thành phẩm chỉn chu, khách hàng chỉ việc nhận vé mời và sử dụng.

Quy cách in vé mời chuẩn
Quy cách in vé mời chuẩn

3. Quỳ trình in vé mời sự kiện

In vé mời sự kiện có thể in bằng công nghệ in offset hoặc công nghệ in kỹ thuật số. Nếu quý khách sử dụng công nghệ in kỹ thuật số sẽ có thời gian in ấn nhanh hơn, nhưng giá thành cũng sẽ cao hơn một chút so với in offset. Sau đây là quy trình in vé mời sự kiện tại In Khánh Việt:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, bộ phận CSKH của In Khánh Việt sẽ tiến hành tư vấn và hỗ trợ cho khách. Chúng tôi sẽ báo giá sơ bộ cho khách, tư vấn về mẫu mã cũng như kích thước sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Chốt phương án in

Sau khi đã thống nhất về mẫu mã, kích thước cũng như số lượng in, In Khánh Việt sẽ tiến hành làm hợp đồng cho khách(nếu có). Quý khách tiến hành đặt cọc trước cho In Khánh Việt 50% giá trị đơn hàng trước khi In Khánh Việt tiến hành các giai đoạn tiếp theo.

Bước 2: Chốt phương án in
Bước 2: Chốt phương án in

Bước 3: Hoàn thành mẫu thiết kế trước khi in

Bộ phận chuyên viên thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa, thiết kế mẫu sao cho đúng quy cách đã thống nhất với khách hàng. Đồng thời hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu tới khi ưng ý nếu khách hàng có nhu cầu.

In Khánh Việt có hơn 5000 ngàn mẫu vé mời sự kiện đẹp, bắt mắt. Cùng với đội ngũ thiết kế lành nghề, In Khánh Việt đảm bảo quý khách sẽ có được mẫu vé mời sự kiện vô cùng ấn tượng và bắt mắt.

Bước 3: Hoàn thành mẫu thiết kế trước khi in
Bước 3: Hoàn thành mẫu thiết kế trước khi in

Bước 4: Tiến hành in đúng số lượng

Khi đã có mẫu thiết kế cuối cùng, tiến hành đưa vào in với đúng số lượng đã thỏa thuận. Bất kỳ sản phẩm lỗi nào trong quá trình in sẽ được in lại. Thành phẩm in sẽ được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi tiến hành đóng gói và vận chuyển với cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành in đúng số lượng
Bước 4: Tiến hành in đúng số lượng

Bước 5: Đóng gói sản phẩm:

Sản phẩm khi đã in đủ số lượng, đúng quy cách, và đảm bảo chất lượng sẽ được đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn cho chất lượng của sản phẩm. Nếu có nhu cầu, quý khách cũng có thể gửi yêu cầu về quy định đóng gói sản phẩm riêng.

Bước 5: Đóng gói sản phẩm:
Bước 5: Đóng gói sản phẩm:

Bước 6: Gửi hàng đến tận tay khách, tiến hành thanh toán

Sản phẩm đóng gói kỹ càng sẽ được gửi đến đúng địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng nhận sản phẩm, kiểm tra chất lượng và số lượng rồi mới tiến hành thanh toán phần tiền còn lại. Bất cứ sản phẩm lỗi nào đều có thể gửi trả lại cho In Khánh Việt để in lại miễn phí.

Ngoài ra, đối với những đơn hàng có giá trị trên 2 triệu đồng, In Khánh Việt sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển cho khách hàng. Khánh Việt cũng hỗ trợ đầy đủ các loại hóa đơn cho khách hàng có yêu cầu.

Bước 6: Gửi hàng đến tận tay khách, tiến hành thanh toán
Bước 6: Gửi hàng đến tận tay khách, tiến hành thanh toán

4. Lợi ích của việc in vé mời sự kiện chuẩn

Việc in vé mời sự kiện mang lại nhiều lợi ích:

 • Tạo ấn tượng chuyên nghiệp: Vé mời được thiết kế đẹp mắt và chất lượng sẽ tạo ấn tượng tốt với khách mời. Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp và chỉn chu của đơn vị tổ chức sự kiện.
 • Tăng tính tương tác: Một vé mời có thể bao gồm thông tin về đơn vị tổ chức sự kiện cũng như các thông tin khác về sự kiện, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tương tác giữa tổ chức sự kiện và khách mời.
 • Quảng cáo và tiếp thị: Vé mời có thể được sử dụng như một công cụ tiếp thị để quảng bá sự kiện, là một cách hiệu quả để thu hút sự chú ý và tạo ra sự mong đợi cho những người tham gia sự kiện.
 • Thuận tiện cho việc quản lý sự kiện: Sử dụng vé mời có thể giúp tổ chức sự kiện quản lý dễ dàng hơn. Việc theo dõi số lượng người tham dự, thông tin cá nhân và các chi tiết khác của khách mời sẽ được quản lý và lên kế hoạch ngay từ ban đầu.

Tóm lại, việc in vé mời sự kiện không chỉ là một phần của quá trình tổ chức sự kiện mà còn mang lại nhiều lợi ích quan trọng trong việc quảng bá, quản lý và tạo ấn tượng với khách mời.

Lợi ích của việc in vé mời sự kiện chuẩn
Lợi ích của việc in vé mời sự kiện chuẩn

5. Các câu hỏi thường gặp khi in vé mời sự kiện tại In Khánh Việt

In vé mời sự kiện tại Khánh Việt có lấy ngay được không?

Nếu in vé mời sự kiện đã có mẫu sẵn thì có thể nhận sản phẩm ngay trong ngày. Trường hợp in vé mời sự kiện số lượng lớn hoặc cần có mẫu thiết kế riêng thì sẽ lâu hơn. Thường là từ 3 đến 7 ngày là sẽ in xong.

In vé mời sự kiện số lượng lớn tại Khánh Việt thì có được giảm giá không?

Khách hàng in vé mời sự kiện số lượng lớn sẽ được nhận nhiều ưu đãi đến từ Khánh Việt. Chúng tôi còn miễn phí phí vận chuyển tận nơi cho quý khách.

In vé mời sự kiện tại Khánh Việt có vận chuyển toàn quốc không?

Khánh Việt sẽ hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến tận tay cho khách hàng, khắp mọi miền tổ quốc. Khánh Việt ưu đãi miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng số lượng lớn.

In vé mời sự kiện tại Khánh Việt có hỗ trợ thiết kế mẫu miễn phí không?

In Khánh Việt hỗ trợ khách hàng thiết kế vé mời sự kiện miễn phí. Đồng thời, thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng thì mới tiến hành in đúng số lượng.

In vé mời sự kiện tại Khánh Việt có nhận đơn hàng từ xa không?

Chúng tôi hỗ trợ in ấn vé mời sự kiện từ xa cho khách hàng. Quý khách có thể đặt hàng ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Mọi thắc mắc và yêu cầu của quý khách có thể liên hệ ngay số điện thoại: 0961 338 977.

In vé mời sự kiện giá rẻ Tp HCM
In vé mời sự kiện giá rẻ Tp HCM

Bài viết trên là của In Khánh Việt về sản phẩm In vé mời sự kiện giá rẻ Tp HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *