In tem bảo hành giá rẻ TP HCM

Tem bảo hành dai:

In tem bảo hành giá rẻ TP HCM là một trong những sản phẩm chất lượng, uy tín do In Khánh Việt cung cấp. Đã phục vụ qua hàng ngàn khách hàng cùng những nhu cầu khác nhau, In Khánh Việt có đầy đủ những yếu tố cần thiết để làm cho quý khách hàng hài lòng. Nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị in tem bảo hành uy tín, hãy tham khảo ngay In Khánh Việt qua bài viết dưới đây.

In tem bảo hành giá rẻ TP HCM
In tem bảo hành giá rẻ TP HCM

1. In tem bảo hành giá rẻ TP HCM tại In Khánh Việt

In Khánh Việt là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn uy tín tại TP HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi có thể đảm bảo sẽ làm hài lòng cho khách hàng. Khi đến với In Khánh Việt, quý khách hàng sẽ nhận được:

 • Đa dạng sản phẩm, mẫu mã cho quý khách lựa chọn
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
 • Hỗ trợ khách hàng thiết kế đến khi hài lòng
 • Có đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại và công nghệ in mới nhất
 • Đóng gói thành phẩm cẩn thận, giao tận nơi cho khách hàng
 • Freeship cho những đơn hàng có giá trị lớn hơn 2 triệu đồng.

Ngoài ra, đối với những đơn hàng có giá trị cao, In Khánh Việt sẽ làm hợp đồng đầy đủ cho khách hàng. Sẽ có đầy đủ hóa đơn cho mọi đơn hàng khi đã giao hàng tới cho khách.

in tem bảo hành giá rẻ tp hcm tại In Khánh Việt
in tem bảo hành giá rẻ tp hcm tại In Khánh Việt

2. Quy cách in tem bảo hành

Tem bảo hành có đa dạng hình dáng, kích thước khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sau đây là những quy cách in tem bảo hành căn bản mà quý khách có thể tham khảo qua:

 • In nhiều màu sắc
 • In 1 mặt, mặt còn lại là lớp keo silicon
 • Bế thành phẩm đa dạng kích thước và hình dáng (hình tròn, vuông, chữ nhật, oval,…)
 • Sản phẩm in xong chỉ việc lột ra và dán
 • Có thể cán màn theo yêu cầu

Tùy vào loại tem bảo hành mà quý khách sử dụng mà sẽ có giá cả khác nhau. Đa số các loại tem bảo hành đều có quy cách in giống nhau, chỉ khác nhau về loại vật liệu được sử dụng để in.

2. Quy cách in tem bảo hành
2. Quy cách in tem bảo hành

3. Quy trình in tem bảo hành

In tem bảo hành được thực hiện in trên máy in sử dụng công nghệ lazer, khiến cho quá trình in nhanh chóng, chất lượng sản phẩm tốt và hạ giá thành sản phẩm. Sau đây là quy trình in tem bảo hành tại In Khánh Việt:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, bộ phận CSKH của In Khánh Việt sẽ tiến hành tư vấn và hỗ trợ cho khách. Chúng tôi sẽ báo giá sơ bộ cho khách, tư vấn về mẫu mã cũng như kích thước sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng gửi yêu cầu báo giá cạnh tranh qua mail, chúng tôi sẽ phản hồi ngay trong 1 đến 2 tiếng sau khi nhận được mail.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Chốt phương án in

Sau khi đã thống nhất về mẫu mã, kích thước cũng như số lượng in, In Khánh Việt sẽ tiến hành làm hợp đồng cho khách(nếu có) và quý khách tiến hành đặt cọc trước cho In Khánh Việt 50% giá trị đơn hàng trước khi In Khánh Việt tiến hành các giai đoạn tiếp theo.

Bước 2: Chốt phương án in
Bước 2: Chốt phương án in

Bước 3: Hoàn thành mẫu thiết kế trước khi in

Bộ phận chuyên viên thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa, thiết kế mẫu sao cho đúng quy cách đã thống nhất với khách hàng. Đồng thời hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu tới khi ưng ý nếu khách hàng có nhu cầu.

Bước 3: Hoàn thành mẫu thiết kế trước khi in
Bước 3: Hoàn thành mẫu thiết kế trước khi in

Bước 4: Tiến hành in đúng số lượng

Khi đã có mẫu thiết kế cuối cùng, tem bảo hành sẽ được tiến hành đưa vào in với đúng số lượng đã thỏa thuận. Bất kỳ sản phẩm lỗi nào trong quá trình in sẽ được in lại. Thành phẩm in sẽ được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi tiến hành đóng gói và vận chuyển với cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành in đúng số lượng
Bước 4: Tiến hành in đúng số lượng

Bước 5: Đóng gói sản phẩm:

Sản phẩm khi đã in đủ số lượng và đúng quy cách, chất lượng sẽ được đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn cho chất lượng của sản phẩm. Nếu có nhu cầu, quý khách cũng có thể gửi yêu cầu về quy định đóng gói sản phẩm riêng.

Bước 5: Đóng gói sản phẩm:
Bước 5: Đóng gói sản phẩm:

Bước 6: Gửi hàng đến tận tay khách, tiến hành thanh toán

Sản phẩm đóng gói kỹ càng sẽ được gửi đến đúng địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng nhận sản phẩm, kiểm tra chất lượng và số lượng rồi mới tiến hành thanh toán phần tiền còn lại. Bất cứ sản phẩm lỗi nào đều có thể gửi trả lại cho In Khánh Việt để in lại miễn phí.

Ngoài ra, đối với những đơn hàng có giá trị trên 2 triệu đồng, In Khánh Việt sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển cho khách hàng. Khánh Việt cũng hỗ trợ đầy đủ các loại hóa đơn cho khách hàng có yêu cầu.

Bước 6: Gửi hàng đến tận tay khách, tiến hành thanh toáng
Bước 6: Gửi hàng đến tận tay khách, tiến hành thanh toán

4. Đặc điểm và các loại tem bảo hành thông dụng

Đặc trưng của các loại tem bảo hành đó là có kích thước nhỏ, dùng để đánh dấu, ký hiệu thời hiệu bảo hành của sản phẩm. Thường được dán lên bề mặt sản phẩm một lần duy nhất, tháo tem bảo hành ra sẽ không dán lại được nữa.

Tem bảo hành thường có ký hiệu đặc trưng riêng của thương hiệu, vừa giúp chống giả, tạo niềm tin cho khách hàng. Vừa giúp đảm bảo thời hiệu bảo hành của sản phẩm được quản lý một cách dễ dàng.

Khi dùng tem bảo hành, tùy thuộc vào nhu cầu mà sẽ sử dụng loại tem bảo hành riêng. Sau đây là các loại tem bảo hành phổ biến nhất hiện nay:

Tem bảo hành 7 màu:

Là loại tem bảo hành được in trên decal 7 màu. Với công nghệ in lazer, tem bảo hành decal 7 màu tạo ra màu sắc lấp lánh, đẹp mắt. Đồng thời vẫn thể hiện rõ được thương hiệu, cũng như nội dung bảo hành của sản phẩm.

Tem bảo hành 7 màu:
Tem bảo hành 7 màu:

Tem bảo hành vỡ:

Là loại tem bảo hành sử dụng công nghệ in tem vỡ, giúp chống hàng giả hàng nhái vô cùng hiệu quả. Đồng thời, vì loại tem này sẽ bị vỡ ra khi cố gỡ tem ra khỏi sản phẩm, thời gian bảo hành của sản phẩm sẽ được bảo đảm một cách tốt hơn.

Tem bảo hành vỡ:
Tem bảo hành vỡ

Tem bảo hành dai:

Là loại tem bảo hành được in bằng decal với hai lớp thông tin. Một lớp thể hiện thông tin chính của phần thông tin bảo hành. Lớp còn lại là một lớp decal mờ, có logo hoặc ký hiệu của thương hiệu. Khi cố gỡ loại tem này ra, sẽ để lại lớp decal mờ dính chặt trên sản phẩm.

Tem bảo hành dai:
Tem bảo hành dai:

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn loại tem bảo hành phù hợp cho mình. Mỗi loại tem bảo hành sẽ có giá khác nhau dựa trên kích thước.  

5. Các câu hỏi thường gặp khi in tem bảo hành tại In Khánh Việt

In tem bảo hành tại Khánh Việt có lấy ngay được không?

Nếu quý khách hàng in tem bảo hành đã có mẫu sẵn hoặc chọn mẫu có sẵn có chúng tôi thì có thể nhận sản phẩm ngay trong ngày. Trường hợp in tem bảo hành số lượng lớn hoặc cần có mẫu thiết kế riêng thì sẽ lâu hơn, thường là từ 2 đến 3 ngày là sẽ in xong.

In tem bảo hành số lượng lớn tại Khánh Việt thì có được giảm giá không?

Khách hàng in tem bảo hành số lượng lớn sẽ được nhận nhiều ưu đãi đến từ Khánh Việt. Không chỉ có đơn giá vô cùng ưu đãi, chúng tôi còn miễn phí phí vận chuyển tận nơi cho quý khách.

In tem bảo hành tại Khánh Việt có vận chuyển toàn quốc không?

Khánh Việt sẽ hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến tận tay cho khách hàng, khắp mọi miền tổ quốc. Tùy vào giá trị đơn hàng, Khánh Việt còn có thể ưu đãi miễn phí vận chuyển cho những khách hàng ở xa nếu đơn hàng số lượng lớn.

In tem bảo hành tại Khánh Việt có hỗ trợ thiết kế mẫu miễn phí không?

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm, In Khánh Việt hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu tem bảo hành miễn phí và cho đến khi khách hàng hài lòng thì mới tiến hành in đúng số lượng.

In tem bảo hành tại Khánh Việt có hỗ trợ ký kết hợp đồng, xuất đầy đủ hóa đơn không?

Nếu có nhu cầu, Khánh Việt sẽ thực hiện làm hợp đồng, đơn hàng đầy đủ cho quý khách hàng. Và chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách trong việc xuất các loại hóa đơn, đơn hàng đầy đủ, hợp pháp và minh bạch.

In tem bảo hành tại Khánh Việt có nhận đơn hàng từ xa không?

Chúng tôi hỗ trợ in ấn tem bảo hành từ xa cho khách hàng ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Với chính sách hỗ trợ vận chuyển vô cùng ưu đãi, quý khách có thể đặt hàng cho chúng tôi từ bất cứ đâu trên bản đồ của tổ quốc Việt Nam.

In tem bảo hành giá rẻ TP HCM
In tem bảo hành giá rẻ TP HCM

Mọi thắc mắc và yêu cầu của quý khách có thể liên hệ ngay số điện thoại: 0961 338 977.

Khách hàng đặt đơn số lượng lớn, yêu cầu báo giá cạnh tranh có thể gửi yêu về emal: khanhvietdp@gmail.com.

Cảm ơn quý khách, In Khánh Việt luôn chào đón quý khách đến sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Bài viết trên là của Cty In Khánh Việt về sản phẩm In tem bảo hành giá rẻ TP HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *