In tem decal vỡ giá rẻ Tp HCM

in tem bảo hành giá rẻ tp hcm tại In Khánh Việt

In tem decal vỡ giá rẻ TP HCM là một trong những sản phẩm chất lượng do In Khánh Việt cung cấp. In tem decal vỡ được dùng để làm tem bảo hành,  tem chống giả. Với những đặc trưng và ưu điểm vượt trội, tem decal vỡ đã và đang được ưa chuộng sử dụng, đặc biệt là các sản phẩm như đồ điện tử, mỹ phẩm,… Hãy cùng tham khảo qua sản phẩm in tem decal vỡ của In Khánh Việt ở bài viết dưới đây nhé!

In decal tem vỡ giá rẻ TP HCM
In decal tem vỡ giá rẻ TP HCM

1. In tem decal vỡ giá rẻ Tp HCM tại in Khánh Việt

In Khánh Việt là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn uy tín tại TP HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi có thể đảm bảo sẽ làm hài lòng cho khách hàng. Khi đến với In Khánh Việt, quý khách hàng sẽ nhận được:

 • Đa dạng sản phẩm, mẫu mã cho quý khách lựa chọn
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
 • Hỗ trợ khách hàng thiết kế đến khi hài lòng
 • Có đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại và công nghệ in mới nhất
 • Đóng gói thành phẩm cẩn thận, giao tận nơi cho khách hàng
 • Freeship cho những đơn hàng có giá trị lớn hơn 2 triệu đồng.

Ngoài ra, đối với những đơn hàng có giá trị cao, In Khánh Việt sẽ làm hợp đồng đầy đủ cho khách hàng. Sẽ có đầy đủ hóa đơn cho mọi đơn hàng khi đã giao hàng tới cho khách.

Đồng thời, In Khánh Việt cũng có chính sách đổi trả cho những sản phẩm lỗi. Chúng tôi cũng hỗ trợ in mẫu miễn phí cho khách hàng, và báo giá cạnh tranh ưu đãi cho những đơn hàng số lượng lớn.

in tem vỡ tem bảo hành tphcm tại in Khánh Việt

2. Quy cách in tem decal vỡ

In tem decal vỡ có thể in dưới nhiều kích thước, hình dạng khác nhau. Đa số các tem decal vỡ sẽ có hình tròn, hình oval, hình chữ nhật. Sau đây là quy cách in tem decal vỡ căn bản:

 • In được nhiều màu sắc khác nhau
 • In một mặt. Mặt còn lại là lớp keo dính
 • Bế thành phẩm theo mọi hình dạng như hình tròn, oval, hình chữ nhật,…

Tùy vào lựa chọn về kích thước, cũng như hình dạng mà giá thành trên mỗi chiếc tem decal vỡ cũng thay đổi theo.

Quy cách in tem decal vỡ
Quy cách in tem decal vỡ

3. Quy trình in tem decal vỡ

In tem decal vỡ được thực hiện in trên máy in sử dụng công nghệ lazer, khiến cho quá trình in nhanh chóng, chất lượng sản phẩm tốt và hạ giá thành sản phẩm. Sau đây là quy trình in tem decal vỡ tại In Khánh Việt:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, bộ phận CSKH của In Khánh Việt sẽ tiến hành tư vấn và hỗ trợ cho khách. Chúng tôi sẽ báo giá sơ bộ cho khách, tư vấn về mẫu mã cũng như kích thước sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng gửi yêu cầu báo giá cạnh tranh qua mail, chúng tôi sẽ phản hồi ngay trong 1 đến 2 tiếng sau khi nhận được mail.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Chốt phương án in

Sau khi đã thống nhất về mẫu mã, kích thước cũng như số lượng in, In Khánh Việt sẽ tiến hành làm hợp đồng cho khách(nếu có) và quý khách tiến hành đặt cọc trước cho In Khánh Việt 50% giá trị đơn hàng trước khi In Khánh Việt tiến hành các giai đoạn tiếp theo.

Bước 2: Chốt phương án in
Bước 2: Chốt phương án in

Bước 3: Hoàn thành mẫu thiết kế trước khi in

Bộ phận chuyên viên thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa, thiết kế mẫu sao cho đúng quy cách đã thống nhất với khách hàng. Đồng thời hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu tới khi ưng ý nếu khách hàng có nhu cầu.

Bước 3: Hoàn thành mẫu thiết kế trước khi in
Bước 3: Hoàn thành mẫu thiết kế trước khi in

Bước 4: Tiến hành in đúng số lượng

Khi đã có mẫu thiết kế cuối cùng, decal tem vỡ sẽ được tiến hành đưa vào in với đúng số lượng đã thỏa thuận. Bất kỳ sản phẩm lỗi nào trong quá trình in sẽ được in lại. Thành phẩm in sẽ được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi tiến hành đóng gói và vận chuyển với cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành in đúng số lượng
Bước 4: Tiến hành in đúng số lượng

Bước 5: Đóng gói sản phẩm:

Sản phẩm khi đã in đủ số lượng và đúng quy cách, chất lượng sẽ được đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn cho chất lượng của sản phẩm. Nếu có nhu cầu, quý khách cũng có thể gửi yêu cầu về quy định đóng gói sản phẩm riêng.

Bước 5: Đóng gói sản phẩm:
Bước 5: Đóng gói sản phẩm:

Bước 6: Gửi hàng đến tận tay khách, tiến hành thanh toán

Sản phẩm đóng gói kỹ càng sẽ được gửi đến đúng địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng nhận sản phẩm, kiểm tra chất lượng và số lượng rồi mới tiến hành thanh toán phần tiền còn lại. Bất cứ sản phẩm lỗi nào đều có thể gửi trả lại cho In Khánh Việt để in lại miễn phí.

Ngoài ra, đối với những đơn hàng có giá trị trên 2 triệu đồng, In Khánh Việt sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển cho khách hàng. Khánh Việt cũng hỗ trợ đầy đủ các loại hóa đơn cho khách hàng có yêu cầu.

Bước 6: Gửi hàng đến tận tay khách, tiến hành thanh toán
Bước 6: Gửi hàng đến tận tay khách, tiến hành thanh toán

4. Đặc trưng của tem decal vỡ

Decal tem vỡ thường xuyên được sử dụng để làm tem bảo hành, tem chống hàng giả. Với đặc tính là tem sẽ vỡ ra khi có tác động bên ngoài cố tháo tem ra, đây là loại tem vô cùng hiệu quả cho việc làm tem chống giả. Ngoài ra, tem decal vỡ còn có những đặc điểm sau:

 • Tạo tính bảo mật và xác minh nguồn gốc cho sản phẩm
 • Dễ dàng nhận biết thương hiệu của sản phẩm
 • Tạo niềm tin cho người dùng
 • Tem decal vỡ chỉ dùng được 1 lần, không thể tái sử dụng

Chính vì những đặc điểm trên, tem decal vỡ được sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích khác nhau cho đa dạng các sản phẩm khác nhau.

Các đặc trưng của tem decal vỡ

5. Những câu hỏi thường gặp khi in tem decal vỡ

In tem decal vỡ tại Khánh Việt có lấy ngay được không?

Nếu quý khách hàng in tem decal vỡ đã có mẫu sẵn hoặc chọn mẫu có sẵn có chúng tôi thì có thể nhận sản phẩm ngay trong ngày. Trường hợp in tem vỡ decal số lượng lớn hoặc cần có mẫu thiết kế riêng thì sẽ lâu hơn, thường là từ 2 đến 3 ngày là sẽ in xong.

In tem decal vỡ số lượng lớn tại Khánh Việt thì có được giảm giá không?

Khách hàng in tem decal vỡ số lượng lớn sẽ được nhận nhiều ưu đãi đến từ Khánh Việt. Không chỉ có đơn giá vô cùng ưu đãi, chúng tôi còn miễn phí phí vận chuyển tận nơi cho quý khách.

In tem decal vỡ tại Khánh Việt có vận chuyển toàn quốc không?

Khánh Việt sẽ hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến tận tay cho khách hàng, khắp mọi miền tổ quốc. Tùy vào giá trị đơn hàng, Khánh Việt còn có thể ưu đãi miễn phí vận chuyển cho những khách hàng ở xa nếu đơn hàng số lượng lớn.

In tem decal vỡ tại Khánh Việt có hỗ trợ thiết kế mẫu miễn phí không?

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm, In Khánh Việt hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu tem decal vỡ miễn phí và cho đến khi khách hàng hài lòng thì mới tiến hành in đúng số lượng.

In tem decal vỡ tại Khánh Việt có hỗ trợ ký kết hợp đồng, xuất đầy đủ hóa đơn không?

Nếu có nhu cầu, Khánh Việt sẽ thực hiện làm hợp đồng, đơn hàng đầy đủ cho quý khách hàng. Và chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách trong việc xuất các loại hóa đơn, đơn hàng đầy đủ, hợp pháp và minh bạch.

In tem decal vỡ tại Khánh Việt có nhận đơn hàng từ xa không?

Chúng tôi hỗ trợ in ấn tem decal vỡ từ xa cho khách hàng ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Với chính sách hỗ trợ vận chuyển vô cùng ưu đãi, quý khách có thể đặt hàng cho chúng tôi từ bất cứ đâu trên bản đồ của tổ quốc Việt Nam.

In tem decal vỡ giá rẻ tp hcm
In tem decal vỡ giá rẻ tp hcm

Mọi thắc mắc và yêu cầu của quý khách có thể liên hệ ngay số điện thoại: 0961 338 977.

Khách hàng đặt đơn số lượng lớn, yêu cầu báo giá cạnh tranh có thể gửi yêu về emal: khanhvietdp@gmail.com.

Cảm ơn quý khách, In Khánh Việt luôn chào đón quý khách đến sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Bài viết trên là của Cty In Khánh Việt về sản phẩm In tem decal vỡ giá rẻ TP HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *