In name card đẹp tại tphcm

In name card đẹp tại tphcm

Dịch vụ in name card đẹp tại tphcm, card visit và danh thiếp là một phần quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân và doanh nghiệp của bạn. Những tấm name card / danh thiếp chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn truyền tải thông tin liên lạc một cách dễ dàng, mà còn góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của bạn tới khách hàng.

Dịch vụ in name card, card visit và danh thiếp hiện nay cung cấp nhiều lựa chọn về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng và thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể chọn giữa name card thông thường với giấy bình thường như coucher 300gs, for 250gs hoặc name card cao cấp với chất liệu như giấy mỹ thuật, giấy vân, giấy kraf, nhựa và nhiều loại vật liệu khác…

1. Đơn vị in name card đẹp tại TP HCM

In Khánh Việt tự hào là đơn vị chuyên in name card uy tín tại TP HCM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, cùng với việc không ngừng thay đổi và bắt kịp xu hướng, trang bị cho mình những trang thiết bị, công nghệ in ấn hiện đại và tiên tiến, In Khánh Việt luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Khi đến với dịch vụ của chúng tôi bạn chắc chắn sẽ nhận được:

 • Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi có hàng ngàn mẫu name card đẹp, ấn tượng, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn mẫu mình ưng ý nhất.
 • Đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm, giúp khách hàng thiết kế name card chuyên nghiệp và ấn tượng.
 • Hỗ trợ thiết kế chỉnh sửa cho đến khi ưng ý dành cho khách hàng
 • Hỗ trợ vận chuyển, ship hàng cho khách ở xa
 • Giao hàng miễn phí nội thành cho đơn hàng > 2 triệu đồng

Ngoài những điểm trên, khi sử dụng dịch vụ in name card tại Khánh Việt, quý khách còn nhận được sự tư vấn chi tiết và nhiệt tình đến từ chúng tôi.

Đọc thêm: 100+ Mẫu name card đẹp và ấn tượng nhất năm 2024

2. Quy cách in name card tại in Khánh Việt

Đối với quy cách in name card tại in Khánh Việt, tùy vào loại dịch vụ in name card là quý khách lựa chọn sẽ có quy cách riêng. Sau đây là chi tiết quy cách in cho từng loại dịch vụ in name card:

In name card ghép bài giá rẻ:

Quy cách in:

 • In nhiều màu, đúng theo màu bản thiết kế
 • Có thể in 1 mặt hoặc cả 2 mặt
 • Có cáng màn mờ cho name card
 • In bằng giấy coucher 300gs
 • Kích thước name card tiêu chuẩn: 90×54
 • Có cắt thành phẩm name name card đúng số lượng, đóng hộp
 • Có bo góc theo yêu cầu của khách hàng

Đọc thêm: In name card ghép bài giá rẻ TP HCM

Mẫu Name Card in nhanh đẹp

Mẫu Name Card du học

Mẫu Name Card in nhanh

In name card đẹp, lấy ngay trong ngày TP HCM

Quy cách in:

 • In nhiều màu, đúng theo màu bản thiết kế
 • Có thể in 1 mặt hoặc cả 2 mặt
 • Có cáng màn mờ hoặc bóng cho name card
 • In bằng giấy coucher 300gs, giấy vân, giấy mỹ thuật, giấy nhựa
 • Kích thước name card tiêu chuẩn: 90×54, 89×53
 • Có cắt thành phẩm name name card đúng số lượng, đóng hộp mica
 • Có bo góc theo yêu cầu của khách hàng

Đọc thêm: In name card đẹp, lấy ngay trong ngày TP HCM

Mẫu Name Card bo góc

Mẫu Name Card Thanks you

In name card đẹp tại tphcm

In name card ép kim, phủ UV TP HCM

Quy cách in:

 • In nhiều màu, đúng theo màu bản thiết kế
 • Có thể in 1 mặt hoặc cả 2 mặt
 • Ép kim 1 mặt hoặc 2 mặt
 • Có cáng màn mờ hoặc bóng cho name card
 • In bằng giấy coucher 300gs, giấy vân, giấy mỹ thuật, giấy nhựa
 • Kích thước name card tiêu chuẩn: 90×54, 89×53
 • Có cắt thành phẩm name name card đúng số lượng, đóng hộp mica
 • Có bo góc theo yêu cầu của khách hàng

Đọc thêm: In name card ép kim, phủ UV TP HCM

Mẫu Name Card ép kim

Name Card ép kim giấy mỹ thuật

Name Card C300 ép kim

4. Quy trình in name card tại in Khánh Việt

Khi in name card tại in Khánh Việt, chúng tôi sử dụng công nghệ in offset mới nhất để giúp quá trình in được diễn ra nhanh chóng, chính xác và đảm bảo chất lượng cho thành phẩm. Sau đây là quy trình in name card tại in Khánh Việt:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu đến từ khách hàng, tiến hành tư vấn

Đầu tiên, In Khánh Việt sẽ nhận yêu cầu đến từ khách hàng, có thể là trực tiếp tại cửa hàng, hoặc qua điện thoại cũng như các trang mạng xã hội khác của Khánh Việt. Khi đó chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng, báo giá chi tiết cho từng loại in name card và hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa loại name card phù hợp nhất.

Bước 2: Thống nhất lựa chọn, khách hàng tiến hành đặt cọc

Sau khi đã tư vấn, khách hàng chốt lựa chọn cuối cùng của mình, In Khánh Việt sẽ chốt đơn giá cuối cùng cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng đặt online, khách hàng sẽ phải thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng cho Khánh Việt.

Bước 3: Tiến hành thiết kế

Tiếp theo, In Khánh Việt sẽ tiến hành thiết kế name card theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ thiết kế sẽ hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng, thiết kế ra được mẫu mà khách hàng ưng ý nhất thì mới chốt và bắt đầu tiến hành in.

Trong trường hợp khách hàng đã có mẫu name card sẵn, đội ngũ thiết kế sẽ nhận file, chỉnh sửa sao cho đúng quy cách in để tạo được thành phẩm giống 100% mẫu thiết kế mà khách hàng gửi, sau đó mới tiến hành in.

Bước 4: Tiến hành in

Sau khi đã có bản thiết kế name card cuối cùng, bên vận hành máy in sẽ tiến hành nhận mẫu và bắt đầu in đúng theo số lượng mà khách hàng đã đặt. Đồng thời sử dụng loại giấy đúng chất lượng, có nguồn gốc và xuất xứ và đúng theo sự lựa chọn của khách hàng.

Lưu ý: Quy trình in được diễn ra theo thứ tự đơn hàng. Đơn hàng nào đặt trước thì được in trước, trong trường hợp quý khách hàng cần in nhanh, lấy ngay, in Khánh Việt sẽ tính thêm phí.

Bước 5: Cắt thành phẩm, bo góc theo yêu cầu và đóng hộp

Khi đã in xong, bộ phận vận hành in sẽ tiến hành cắt name card theo đúng kích thước tiêu chuẩn, bo góc theo yêu cầu nếu có và đóng thành phẩm vào hộp. Tùy sự lựa chọn của khách hàng mà hộp có thể là hộp mica hoặc hộp giấy.

Bước 6: Giao hàng, gửi hóa đơn theo yêu cầu

In Khánh Việt hỗ trợ giao hàng tận nơi khắp TP HCM, đặc biệt với những đơn hàng hơn 2 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển hoàn toàn. Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ hóa đơn cho các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu có hóa đơn.

Khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng, hài lòng với sản phẩm nhận được thì mới thanh toán 50% số tiền còn lại của đơn hàng. Trong trường hợp gặp bất kỳ sai sót nào, In Khánh Việt sẽ sửa lại ngay mà không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

5. Các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi in name card

In name card tại Khánh Việt hết bao lâu?

Với đầy đủ thiết bị và công nghệ, in name card tại Khánh Việt được diễn ra một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào số lượng đơn hàng hiện có mà khách hàng có thể phải đợi một thời gian. Trung bình in name card tại Khánh Việt chỉ mất 1 ngày là thành phẩm sẽ tới tay của khách hàng

In name card tại Khánh Việt có lấy ngay được không?

Nếu quý khách muốn in name card lấy ngay tại Khánh Việt, quý khách vui lòng gửi mẫu trước cho chúng tôi thông qua fanpage của Khánh Việt, hoặc Zalo CSKH của chúng tôi. Sau đó khách hàng chỉ cần hẹn giờ lấy là có thể in name card lấy ngay trong ngày.

Lưu ý: dịch vụ in name card lấy ngay tại Khánh Việt sẽ tính thêm phí cộng thêm tùy theo số lượng đơn hàng.

In name card tại Khánh Việt sử dụng loại giấy gì?

In name card tại Khánh Việt sử dụng đa dạng các loại giấy phổ biến nhất trên thị trường. Các loại giấy được sử dụng phổ biến cho việc in name card tại Khánh Việt là:

 • Giấy Couches 300g hoặc 250g
 • Giấy mỹ thuật
 • Giấy vân
 • Giấy nhựa

In name card tại Khánh Việt có vận chuyển tận nơi không?

In Khánh Việt hỗ trợ vận chuyển ngay trong ngày cho tất cả quận huyện nội thành TP HCM. Ngoài ra, đối với đơn hàng có giá trị hơn 2 triệu đồng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển.

In name card tại Khánh Việt có nhận yêu cầu online không?

Chúng tôi hỗ trợ nhận và duyệt đơn của quý khách qua fanpage, số điện thoại, email, zalo. Quý khách có thể nhận được tư vấn trực tiếp cũng như đặt đơn in tại các nền tảng này. Đối với việc hỗ trợ và đặt đơn online, chúng tôi hỗ trợ quý khách trong khung giờ từ 7h đến 11h tối.

Mọi thắc mắc và nhu cầu của khách hàng đối với dịch vụ của Khánh Việt có thể liên hệ ngay qua fanpage của chúng tôi, email, hoặc số điện thoại. Chúng tôi có bộ phận CSKH thúc trực, phản hồi cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Bài viết phía trên của Khánh Việt là về dịch vụ in name card đẹp tại TP HCM

Bảng giá In Name card / Card Visit / Danh thiếp tại In Khánh Việt

Bảng giá in Name Card / Card Visit / Danh thiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *