In tem nhãn hộp mứt tết giá rẻ Tp HCM

Quy cách in tem nhãn hộp mứt tết

In tem nhãn hộp mứt tết giá rẻ TP HCM là một trong những sản phẩm chất lượng và uy tín do In Khánh Việt cung cấp. Với rất nhiều đơn vị cung cấp hộp mứt tết trên thị trường, việc có được những chiếc tem nhãn chỉn chu, đầy đủ thông tin là điều vô cùng cần thiết. Việc này không chỉ giúp đơn vị cung cấp hộp mứt tết tạo lòng tin tốt hơn với khách hàng, gây sự chú ý đến với khách hàng mà còn là một điều vô cùng cần thiết để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

In tem nhãn hộp mứt tết giá rẻ TP HCM
In tem nhãn hộp mứt tết giá rẻ TP HCM

1. In tem nhãn hộp mứt tết giá rẻ Tp HCM tại In Khánh Việt

In Khánh Việt là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn uy tín tại TP HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng cho khách hàng. Khi đến với In Khánh Việt, quý khách hàng sẽ nhận được:

 • Đa dạng sản phẩm, mẫu mã cho quý khách lựa chọn
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
 • Hỗ trợ khách hàng thiết kế đến khi hài lòng
 • Có đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại và công nghệ in mới nhất
 • Đóng gói thành phẩm cẩn thận, giao tận nơi cho khách hàng
 • Freeship cho những đơn hàng có giá trị lớn hơn 2 triệu đồng.
In tem nhãn hộp mứt tết giá rẻ Tp HCM tại In Khánh Việt
In tem nhãn hộp mứt tết giá rẻ Tp HCM tại In Khánh Việt

2. Quy cách in tem nhãn hộp mứt tết

Quy cách in tem nhãn hộp mứt tết tại In Khánh Việt như sau:

 • In nhiều màu đúng theo bản thiết kế.
 • In một mặt
 • In trên chất liệu tốt, đa dạng như decal trong, decal giấy, decal sữa,…
 • Cán màng bóng hoặc màng mờ theo yêu cầu
 • Ép kim, ép nổi theo yêu cầu
 • Kích thước và hình dáng đúng theo yêu cầu
 • Bế thành phẩm đúng hình dạng và kích thước
 • Sản phẩm mang về chỉ việc gỡ ra và dán.
Quy cách in tem nhãn hộp mứt tết
Quy cách in tem nhãn hộp mứt tết

3. Quy trình in tem nhãn hộp mứt tết

In tem nhãn hộp mứt tết đẹp có thể in bằng công nghệ in offset hoặc công nghệ in kỹ thuật số. Nếu quý khách sử dụng công nghệ in kỹ thuật số sẽ có thời gian in ấn nhanh hơn, nhưng giá thành cũng sẽ cao hơn một chút so với in offset. Sau đây là quy trình in tem nhãn hộp mứt tết tại In Khánh Việt:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, bộ phận CSKH của In Khánh Việt sẽ tiến hành tư vấn và hỗ trợ cho khách. Chúng tôi sẽ báo giá sơ bộ cho khách, tư vấn về mẫu mã cũng như kích thước sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Chốt phương án in

Sau khi đã thống nhất về mẫu mã, kích thước cũng như số lượng in, In Khánh Việt sẽ tiến hành làm hợp đồng cho khách(nếu có). Quý khách tiến hành đặt cọc trước cho In Khánh Việt 50% giá trị đơn hàng trước khi In Khánh Việt tiến hành các giai đoạn tiếp theo.

Bước 2: Chốt phương án in
Bước 2: Chốt phương án in

Bước 3: Hoàn thành mẫu thiết kế trước khi in

Bộ phận chuyên viên thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa, thiết kế mẫu sao cho đúng quy cách đã thống nhất với khách hàng. Đồng thời hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu tới khi ưng ý nếu khách hàng có nhu cầu.

In Khánh Việt có hơn 5000 ngàn mẫu tem hộp mứt tết đẹp, bắt mắt. Cùng với đội ngũ thiết kế lành nghề, In Khánh Việt đảm bảo quý khách sẽ có được mẫu tem nhãn hộp mứt tết vô cùng ấn tượng và bắt mắt.

Bước 3: Hoàn thành mẫu thiết kế trước khi in
Bước 3: Hoàn thành mẫu thiết kế trước khi in

Bước 4: Tiến hành in đúng số lượng

Khi đã có mẫu thiết kế cuối cùng, tiến hành đưa vào in với đúng số lượng đã thỏa thuận. Bất kỳ sản phẩm lỗi nào trong quá trình in sẽ được in lại. Thành phẩm in sẽ được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi tiến hành đóng gói và vận chuyển với cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành in đúng số lượng
Bước 4: Tiến hành in đúng số lượng

Bước 5: Đóng gói sản phẩm:

Sản phẩm khi đã in đủ số lượng, đúng quy cách, và đảm bảo chất lượng sẽ được đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn cho chất lượng của sản phẩm. Nếu có nhu cầu, quý khách cũng có thể gửi yêu cầu về quy định đóng gói sản phẩm riêng.

Bước 5: Đóng gói sản phẩm:
Bước 5: Đóng gói sản phẩm:

Bước 6: Gửi hàng đến tận tay khách, tiến hành thanh toán

Sản phẩm đóng gói kỹ càng sẽ được gửi đến đúng địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng nhận sản phẩm, kiểm tra chất lượng và số lượng rồi mới tiến hành thanh toán phần tiền còn lại. Bất cứ sản phẩm lỗi nào đều có thể gửi trả lại cho In Khánh Việt để in lại miễn phí.

Ngoài ra, đối với những đơn hàng có giá trị trên 2 triệu đồng, In Khánh Việt sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển cho khách hàng. Khánh Việt cũng hỗ trợ đầy đủ các loại hóa đơn cho khách hàng có yêu cầu.

Bước 6: Gửi hàng đến tận tay khách, tiến hành thanh toán
Bước 6: Gửi hàng đến tận tay khách, tiến hành thanh toán

4. Công dụng của tem nhãn hộp mứt tết

Tem nhãn hộp mứt tết không chỉ là một phần không thể thiếu của bao bì, mà còn có các công dụng cụ thể quan trọng sau:

 • Thông tin dinh dưỡng và thành phần: Cung cấp thông tin chi tiết về thành phần, giá trị dinh dưỡng, chất lượng và nguồn gốc của hộp mứt tết, giúp người tiêu dùng tự tin và an tâm khi lựa chọn sản phẩm.
 • An toàn và sức khỏe: Thông qua các biểu đồ, biểu đạt và hướng dẫn, tem nhãn hộp mứt tết giúp người tiêu dùng hiểu rõ về cách sử dụng và bảo quản sản phẩm để đảm bảo an toàn hộp mứt tết và sức khỏe cá nhân.
 • Chứng nhận và uy tín: Cung cấp thông tin về các chứng nhận an toàn hộp mứt tết, tiêu chuẩn chất lượng và nguồn gốc sản phẩm, giúp tạo niềm tin và uy tín từ phía người tiêu dùng.
 • Quảng cáo và thúc đẩy bán hàng: Thiết kế hấp dẫn và thông tin mạch lạc trên tem nhãn có thể tạo ra sự chênh lệch và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng.
 • Phân biệt sản phẩm: Tem nhãn hộp mứt tết giúp phân biệt và nhận dạng các sản phẩm khác nhau của cùng một nhà sản xuất hoặc giữa các nhà sản xuất khác nhau, tạo điểm nhấn và sự độc đáo cho sản phẩm.
Công dụng của tem nhãn hộp mứt tết
Công dụng của tem nhãn hộp mứt tết

5. Các câu hỏi thường gặp khi in tem nhãn hộp mứt tết tại in Khánh Việt

In tem nhãn hộp mứt tết tại Khánh Việt có lấy ngay được không?

Nếu quý khách hàng in tem nhãn hộp mứt tết đã có mẫu sẵn hoặc chọn mẫu có sẵn có của chúng tôi thì có thể nhận sản phẩm ngay trong ngày. Trường hợp in tem nhãn hộp mứt tết số lượng lớn hoặc cần có mẫu thiết kế riêng thì sẽ lâu hơn, thường là từ 3 đến 7 ngày là sẽ in xong.

In tem nhãn hộp mứt tết số lượng lớn tại Khánh Việt thì có được giảm giá không?

Khách hàng in tem nhãn hộp mứt tết số lượng lớn sẽ được nhận nhiều ưu đãi đến từ Khánh Việt. Khánh Việt ưu đãi miễn phí vận chuyển cho những khách hàng ở xa nếu đơn hàng số lượng lớn.

In tem nhãn hộp mứt tết tại Khánh Việt có vận chuyển toàn quốc không?

Khánh Việt sẽ hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến tận tay cho khách hàng, khắp mọi miền tổ quốc. Khánh Việt ưu đãi miễn phí vận chuyển cho những khách hàng ở xa nếu đơn hàng số lượng lớn.

In tem nhãn hộp mứt tết tại Khánh Việt có hỗ trợ thiết kế mẫu miễn phí không?

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm. In Khánh Việt hỗ trợ khách hàng thiết kế tem nhãn hộp mứt tết miễn phí. Và cho đến khi khách hàng hài lòng thì mới tiến hành in đúng số lượng.

In tem nhãn hộp mứt tết tại Khánh Việt có nhận đơn hàng từ xa không?

Chúng tôi hỗ trợ in ấn tem nhãn hộp mứt tết từ xa cho khách hàng. Với chính sách vận chuyển ưu đãi, quý khách có thể đặt hàng từ bất cứ đâu tại Việt Nam.

Quý khách có thể liên hệ ngay số điện thoại: 0961 338 977 để nhận được tư vấn miễn phí.

In tem nhãn hộp mứt tết giá rẻ TP HCM
In tem nhãn hộp mứt tết giá rẻ TP HCM

Bài viết trên là của In Khánh Việt về In tem nhãn hộp bánh kẹo giá rẻ Tp HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *